Welcome to our website !

Để bể bơi thêm mát với 6 cách tạo bóng râm hiệu quả

By 8:57 AM , , ,

Để bể bơi nhà bạn thật sự hữu ích hơn trong mùa hè nóng nực này, bạn hãy tạo thêm bóng râm mát mẻ cho nơi giải trí này với những cách làm hiệu quả dưới đây nhé.

Không chỉ là một hoạt động thể thao mà bơi lội ngày nay còn là nhu cầu giải trí của nhiều gia đình. Song, không có mái che và không có nơi nghỉ ngơi, thư giãn lại đang trở thành vấn đề khó khăn đối với bể bơi gia đình trong những ngày nắng gắt.
Dưới đây là những cách tạo bóng râm đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả để bể bơi nhà bạn thực sự tiện ích hơn trong mùa hè này.

1. Sử dụng bạt tối màu


 
Dễ tìm, giá cả phải chăng nhưng những chiếc bạt tối màu lại có thể tạo cho bể bơimột không gian bóng râm quý giá vào mùa hè nóng nực.

2. Bạt hình cánh buồm nhiều ưu điểm

Những tấm bạt buồm riêng biệt, dễ điều chỉnh vị trí với thiết kế đa dạng và nhiều
màu sắc giúp tạo nên một khoảng không gian mát mẻ như tán cây xanh cho chiếc
ghế nằm tại bể bơi.
Chiếc bạt hình buồm có rất nhiều ưu điểm như hạn chế được tới 96% UV, giúpcân bằng nhiệt độ nước bể bơi, điều hướng được luồng gió, luồng không khígiúp khu vực cần che nắng quanh bể bơi luôn thoáng mát.

3. Mái hiên di động


Kiểu dáng, màu sắc, giá cả phong phú và có thể dễ dàng mở ra thu vào là lý do màmái hiên di động trở thành một giải pháp được lựa chọn phổ biến để tạo bóng râmcho bể bơi trong những ngày nắng nóng.

4. Bóng râm di động với những chiếc ô đại


Với những gia đình ưa thích sự linh hoạt thì những chiếc ô di động là một giải phápche nắng hoàn hảo cho những chiếc ghế thư giãn bên bể bơi.

5. Pergola


Không chỉ tạo nên bóng râm hiệu quả, Pergola được thiết kế dưới hình thức là mộtkhông gian mở với các cột xung quanh đỡ bên còn mang lại sự sang trọng và lịch sựcho không gian bể bơi của gia đình.

6. Vòm che


 
Sử dụng vòm che có trụ sẽ giúp bạn tạo được bóng râm cho bể bơi và có được một 
không gian hiện đại, song, khoản kinh phí dành cho nó lại hơi cao một chút.

 

Những bài viết có thể bạn quan tâm

0 nhận xét