Welcome to our website !

Vườn nhà phố

By 9:23 AM

Ngày nay đất đô thị ngày càng có giá đắt đỏ, từng tấc đất trong nhà phố được tận dụng tối đa cho việc sinh hoạt.

Việc thiết kế các tiểu cảnh hay vài chậu cây ,hoa hợp lý trong khu vực sinh hoạt  không chỉ đem lại cho ta cảm giác gần gũi về với thiên nhiên mà còn có tác dụng tạo nên những điểm nhấn trong khuôn viên nhà.

Vì thế mà không gian xanh có vị trí rất quan trọng trong thiết kế nhà phố hiện đại ngày nay.

Vấn đề là, với diện tích nhỏ hẹp, những góc chết trong căn nhà , bạn có thể biến đỗi những nhược điểm đó  thành những không gian xanh thư giãn ngoài hiên, trong phòng khách, dưới bếp, bên cầu thang, trên sân thượng và thậm chí cả ở trong toilet .

 Diện tích mới chỉ là điều kiện cần, trong khi để tạo nên một khoảng thiên nhiên xinh xắn, hài hòa, vượng khí cho ngôi nhà còn phụ thuộc vào phong thủy, tính chuyên nghiệp trong phối hợp thiết kế, trang trí nhà vườn.

Vườn cảnh và nhà không hài hòa sẽ  không tạo được cảm giác thoải mái, dễ chịu, thậm chí còn phạm vào những điều kiên kỵ ảnh hưởng tới tinh thần, sức khỏe của gia chủ.

 Vì vậy, với đội ngũ có kỹ thuật chuyên môn, giàu kinh nghiệm của chúng tôi là một đối tác đáng tin cậy để cùng bạn kiến tạo  “vườn thiên nhiên” của riêng bạn với phong cách nghệ thuật đa dạng đem lại sự hưng, thịnh, vượng, đạt, an, hòa cho ngôi nhà của bạn.
Đừng ngần ngại làm mới nhà bạn ngay hôm nay

Hãy đến với CTY ĐÔNG DƯƠNG chúng tôi !

Liên Hệ :

Công ty TNHH TM TRANG TRÍ NỘI NGOẠI THẤT ĐÔNG DƯƠNG

Địa chỉ : 08 Tam Bình, P. Tam Phú, Q.Thủ Đức, Tp.Hồ Chí Minh
VPGD: 21/9 Đường 17, P. Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Dức, Tp.HCM

Tel : 08.37260813 / Fax: 08.54037973


CTY ĐÔNG DƯƠNG chân thành cảm ơn sự quan tâm, ủng hộ của quý khách hàng dành cho chúng tôi.

Những bài viết có thể bạn quan tâm

0 nhận xét