Welcome to our website !

Mẹo đơn giản làm đẹp sân vườn

By 10:23 AM ,

Từ những khóm cỏ sân vườn nhỏ nhắn sẽ giúp bạn sở hữu một thiết kế sân vườn đẹp tuyệt hảo cho tổ ấm của mìnhPhân vùng không gian
Phân bổ không gian sẽ chủ động hơn khi trang trí sân vườn
Để có một thiết kế sân vườn đẹp hoàn hảo thì trước khi bắt tay vào thiết kế sân vườn, bạn nên phân nhỏ vùng không gian của khu vườn, khu vực nào trồng hoa, chỗ nào rải thảm cỏ hay chỗ nào đặt xích đu,... Việc chia nhỏ vùng không gian sẽ giúp bạn dễ dàng trang trí hơn, không bị rối ý tưởng trong quá trình thực hiện.

Thêm đồ dùng nội thất cho không gian ngoài trời
Chiếc dù di động cho ngày nghỉ thêm ý nghĩa
 Trưng bày thêm các đồ nội thất ngoài trời như bàn ghế, bếp nướng ngoài trời không những giúp bạn khai thác hết công năng của khoảng không gian ngoài sân vườn mà còn là cách để bạn tô điểm thêm cho khu sân vườn của mình. Đặt một chiếc xích đu trong sân vườn cũng là cách làm tạo độ mềm mại, thư thái cho không gian của khu vườn.
Những bộ bàn ghế tô điểm cho không gian khu vườn

Với khu vườn có diện tích nhỏ thì bạn có thể sử dụng những vật dụng có tính linh hoạt cáo như bàn ghế có thể gập gọn.

Phối hợp nhiều màu sắc
Khu vườn nhiều màu sắc từ các vật dụng nội thất
 Phối hợp nhiều màu sắc trong không gian sân vườn sẽ tạo nên sức sống tươi vui cho khu vườn nhà bạn. Bạn có thể tạo nhiều màu sắc bằng cách trồng xen lẫn nhiều màu hoa khác nhau. Khu vườn sẽ ngập tràn hương sắc của các loài hoa cỏ trồng sân vườn tạo nên một bức tranh rực rỡ nhiều sắc màu mang đến không gian thư giãn tuyệt vời cho gia đình bạn.
Trồng nhiều loại hoa có màu sắc khác nhau sẽ làm khu vườn đẹp lung linh hơn
 Ngoài ra, bạn cũng có thể trang trí sắc màu cho khu vườn bằng cách sơn những màu sắc yêu thích lên các chậu trồng cây, sử dụng những đồ nội thất rực rỡ sắc màu.

Những bài viết có thể bạn quan tâm

0 nhận xét